more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có những quy tắc sử dụng riêng biệt của mình. Cho nên chúng tôi đề ra điều khoản sử dụng riêng cho người dùng cũng và bản quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac là phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem toàn bộ bài viết.

use_protocl

Ban quản trị trang web Xoilac có trách nhiệm gì ?

Để trang web ngày càng lớn mạnh và được phát triển, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những quy tắc nhất định:

●Mỗi ngày đều sẽ phải cập nhật đầy đủ đường link xem trực tiếp các trận đấu bóng đá sắp diễn ra. Cho bạn có thể tìm kiếm và xem được trận đấu mình muốn một cách đơn giản nhất. Thêm vào nữa, chất lượng bình luận trận đấu cũng phải đạt mức độ cao và bình luận viên cũng sử dụng tiếng Việt hấp dẫn

● Đường link xem bóng đá cũng phải được Xoilac cập nhật trước khi trận đấu diễn ra tối thiểu 1 tiếng cho bạn lựa chọn. Mỗi trận đấu cũng được chúng tôi cập nhật trên 3 đường link khác nhau cho bạn chọn lựa. Cũng như thể link không hề bị nhiễm mã độc hoặc virus

● Tất cả các thông tin được cập nhật trên trang web cũng phải chính xác tuyệt đối. Để người dùng có thể tham khảo hoặc sử dụng bất cứ thông tin ở trang web cũng không lo sợ điều gì.

● Xoilac cũng phải cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất cho bạn tham khảo. Đương nhiên tin tức sẽ từ toàn bộ các giải bóng đá lớn bây giờ cũng đều tương đối đầy đủ, từ tình hình lực lượng, chuyển nhượng, tỷ số, kết quả trận đấu, . ..

● Khi các trận đấu bóng đá vừa mới kết thúc, trang web cũng sẽ cập nhật kết quả tức thì. Giúp bạn biết kết quả những trận đấu đang diễn ra như thế nào

● Video highlight của từng trận đấu lớn cũng được cập nhật liên tục ở đây. Cho bạn xem lại được diễn biến quan trọng của trận đấu khi mà không theo dõi trực tiếp.

● Lịch thi đấu của các giải bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi đầu giờ. Để bạn biết được hôm nay diễn ra bao nhiêu trận đấu bóng đá lớn nhỏ, lịch thi đấu như thế nào.

Trách nhiệm của người dùng tại trang web Xoilac

Khi bạn vào trang web Xoilac hoặc sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ tất cả các điều khoản sử dụng do Xoilac đề ra. Cụ thể những điều khoản ấy là:

● Không được đưa những nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về tư tưởng, đạo đức, chính trị, phản động trên Xoilac.

● Không được đưa những nội dung không phải bản quyền của mình dù là có quyền sở hữu của người thứ ba.

● Không được đưa bất kỳ đường link có chèn mã độc, virus nào trên trang web của chúng tôi.

● Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac hoặc cố ý phá hoại trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac có hướng giải quyết.

● Khi đang sử dụng các dịch vụ do Xoilac cung ứng mà bạn có bất cứ thắc mắc nào đấy, có thể liên hệ với chúng tôi nhằm giải quyết vấn đề.

● Người dùng có thể chia sẻ các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac giúp cho nhiều người biết đến nhất.

● Người dùng cũng có thể chia sẻ những đường link xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi với mọi người.

● Nếu người dùng có bất kỳ ý tưởng nào về phát triển trang web Xoilac xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Để chúng mình có thể cùng nhau hiện thực hoá ý tưởng tường.

Với tất cả những điều khoản sử dụng trên website yêu cầu người dùng phải tuân thủ hoàn toàn. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không cho phép bạn sử dụng bất cứ dịch vụ, tính năng nào do website đề ra.

Trên đây chỉ là một vài điều khoản sử dụng của trang web Xoilac. Mà người dùng hay ban quản trị trang web cần phải tuân theo. Để giúp trang web ngày càng lớn mạnh thêm trong tương lai.

Đồng hành với Xoilac nơi tường thuật trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD chất lượng cao kèm bình luận viên hấp dẫn. Cập nhật link xem bóng đá tại Xoilac ở toàn bộ các giải đấu đang được chú ý hiện nay.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy